GOTEC LAND

câu Chuyện về Chúng Tôi

Với định hướng tiên phong xác lập những tiêu chuẩn mới, Gotec Land tập trung xây dựng và phát triển các loại hình sản phẩm bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng, thương mại dịch vụ mang đến trải nghiệm khác biệt và có giá trị vững bền với thời gian.

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Trở thành Nhà Đầu tư, Xây dựng và Phát triển các dự án bất động sản tiên phong kiến tạo những tiêu chuẩn mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng tại Việt Nam.

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ thiết thực, độc đáo và khác biệt.

Tạo dựng môi trường sống hoàn hảo và giá trị đầu tư bền vững.

Xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh theo xu thế mới.

Môi trường làm việc giàu năng lượng, nhân văn, hướng đến phát triển tiềm lực nội tại, đề cao tính kết quả trên nền tảng cầu thị tại Gotec Land luôn khiến tôi có những trải nghiệm thú vị.

Chiến lược phát triển quan trọng của công ty là luôn quan tâm xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh. Mỗi nhân viên thuộc Gotec Land được định hướng là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, luôn được đảm bảo tốt nhất quyền lợi để thực hiện tốt công tác nhằm mang đến giá trị tối ưu cho Khách hàng & Đối tác.

Top 10 Nhà Phát triển BDS 2020

Với định hướng tiên phong xác lập những tiêu chuẩn mới, Gotec Land tập trung xây dựng và phát triển các loại hình sản phẩm bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng, thương mại dịch vụ mang đến trải nghiệm khác biệt và có giá trị vững bền với thời gian.

Gotecland được hình thành vào năm 2013 với định hướng trở thành nhà đầu tư và phát triển Bất động sản chuyên nghiệp. Đến năm 2021, chúng tôi đã có nhiều dự án BDS nghĩ dưỡng trên các tỉnh thành cả nước như TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Biên Hòa, Đà Nẵng…với sự khác biệt về đẳng cấp.

Các dự án đã hình thành và đưa vào hoạt động có thể kể đến như Asiana Plaza Bình Thạnh, Asiana Plaza Tân Phú, Căn hộ cao cấp Asiana Capella Quận 6 TP Hồ Chí Minh, Căn hộ cao tầng Sai Gon Asiana…

Các dự án đang và sắp triển khai có thể kể đến như căn hộ cao cấp 6 sao Asiana Đà Nẵng, Asiana Riverside Quận 7, khu phức hợp cao tầng Diamond Square Biên Hòa, Căn hộ cao cấp Diamond Metropole Biên Hòa, Dự án nhà ở kết hợp thương mại Asiana Metropole Quận 12, khu căn hộ du lịch Asiana Complex Đà Nẵng, Khu nhà ở thương mại Asiana Botanic City Nha Trang, Khu đô thị sinh thái Asiana Hill Cam Ranh… 

Căn hộ Asiana Đà Nẵng
Gotec Land Asiana Đà Nẵng

Đội Ngũ Của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự trẻ, giàu kinh nghiệm, đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm độc đáo và thiết thực cho cộng đồng cư dân.

Hình ảnh các dự án của gotecLand trên Cả Nước

Gotecland Đà nẵng Asiana

Đăng ký tư vấn căn hộ cao cấp Asiana đà nẵng

Đăng ký ngay để nhận được Chiết khấu:

Thông Tin Liên Hệ (24/24):

Số Điện Thoại: 0905 777 830

Zalo/Viber: 0905 777 830

Email: Thanhkhoi09x3b@gmail.com

Facebook: https://facebook.com/thanh.khoi.9