BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH- SMART PARKING TRONG CĂN HỘ ASIANA ĐÀ NẴNG

Hệ thống bãi gửi xe thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo tại các khu căn hộ, đô thị, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, nhà máy,… hiện nay. Với những đặc trưng riêng, Căn hộ Asiana Đà Nẵng sử dụng hệ thống đỗ xe thông minh không chỉ bảo vệ an toàn phương tiện mà còn tài sản trên xe cho cư dân tại Asiana Đà Nẵng, ngoài ra còn giúp giảm thiểu tắc nghẽn và tai nạn giao thông trong khu vực lân cận, kể cả trên đường phố xung quanh khu vực có bãi đỗ xe. Chúng có thể thu thập thông tin chi tiết giúp cung cấp thông tin tốt hơn cho việc bảo trì và mở rộng cơ sở hạ tầng. Tối ưu hóa doanh thu và hiệu quả đậu xe thông minh của BQL Căn hộ Asiana Đà Nẵng. Và trên hết, giúp cư dân loại bỏ được sự căng thẳng và bực bội vì mất thời gian tìm kiếm chỗ đậu xe còn trống, tạo sự ấn tượng ban đầu và trải nghiệm tích cực cho khách của cư dân khi vào gửi đậu xe trong bãi đậu xe thông minh căn hộ của mình.

bãi đỗ xe asiana đà nẵng

Bãi đỗ xe thông minh là gì? Một ý tưởng xây dựng đỗ xe kết hợp với công nghệ và sự đổi mới của con người với nỗ lực sử dụng ít tài nguyên nhất có thể. Mô hình bãi đỗ xe thông minh chính là việc sử dụng nhiên liệu, thời gian và không gian để có được chỗ đậu xe nhanh hơn, dễ dàng hơn. Bãi đỗ xe thông minh hay hệ thống giao thông thông minh đều dựa trên nguyên tắc cơ bản là sự kết nối của tất cả các thiết bị, các thành phần. Bãi đỗ xe là một trong những yếu tố cần thiết cho sự chuyển động, lưu thông của con người.

bãi đỗ xe thông minh căn hộ asiana liên chiểu

Nắm được yêu cầu về sự tiện lợi, an toàn cho người và tài sản trên xe là ưu tiên hàng đầu của các khách hàng cao cấp, Dự án Asiana Đà Nẵng đã cung cấp sác giải pháp cho cư dân tại căn hộ những cách thức mạnh mẽ để kiểm soát an ninh từ mọi góc độ. Tự động phát hiện vi phạm cho phép cư dân Asiana Đà Nẵng giải quyết việc đỗ xe trong các khu vực hạn chế. Kiểm soát ra vào xe cho phép chủ căn hộ quản lý những người đến và đi. Hệ thống giám sát tiên tiến ngăn chặn hành vi trộm cắp và phá hoại, cho phép phản ứng nhanh và lưu bằng chứng rõ ràng để điều tra sau sự cố. Với âm thanh tích hợp, thậm chí có thể sử dụng ghi âm trước hoặc nhắn tin trực tiếp để cảnh báo người lái xe vi phạm, cảnh báo hoạt động tội phạm hoặc hành vi không mong muốn.

smart parking asiana liên chiểu
Tính năng đặc biệt bãi đỗ xe dự án Asiana Đà Nẵng:
Ngăn chặn hành vi trộm cắp và phá hoại xe (bằng tin nhắn âm thanh).
Điều tra tội phạm và tai nạn.
Phát hiện âm thanh, khói và lửa, chống cháy nổ sớm và kịp thời.
SOS / báo động khẩn cấp.
Hành vi bạo lực / hung hăng của nhân viên quản lý bãi đậu xe.
Phát hiện giám sát chu vi khu vực bãi đậu xe.
bãi đỗ xe Asiana Đà Nẵng thông minh

Đến với dự án Asiana Luxury Đà Nẵng, Khách hàng sẽ được trải nghiệm ứng dụng công nghệ để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ đỗ xe thông minh.

Cư dân Asiana Luxury Đà Nẵng sẽ cảm thấy an toàn về phương tiện tài sản cá nhận của minh và thoải mái để xe và đồ đạc cá nhân trên xe mà không lo lắng mất mát vì được hệ thống thông minh chăm sóc tự động cảnh báo. Cư dân có nhiều sự lựa chọn những tiện ích thông minh và hữu ích như hướng dẫn kết nối ứng dụng dựa trên, sơ đồ, bản đồ, video đến chỗ đậu xe thông thoáng, hệ thống tin nhắn theo hướng dữ liệu có thể được nhắm mục tiêu cụ thể đến tài xế đã có mặt trong khu vực đỗ xe qua âm thanh, video hoặc cả hai.
Ví dụ về các trường hợp sử dụng bãi đỗ xe Căn hộ Asiana Đà Nẵng
Tổng hợp thông tin xe cho bộ phận quản lý
Giám sát các bãi đậu xe miễn phí (có hướng dẫn)
Hướng dẫn vị trí còn trống tại bãi đỗ xe Asiana Đà Nẵng
Nhạc nền.
hệ thống bãi xe asiana đà nẵng

Giải pháp giữ xe thông minh để khai thác nhiều hơn nữa từ bãi đỗ xe thông minh của Căn hộ Asiana Luxury Đà nẵng.

Cập nhật nâng cấp thông minh đối với việc quản lý hàng ngày các dịch vụ đỗ xe thông minh mang lại lợi ích cho người điều hành cũng như Cư dân tại Asiana. Nền tảng bảo mật giúp Cư dân can thiệp vào các sự cố theo thời gian thực và cung cấp bằng chứng trực quan chính xác để điều tra sau sự cố cũng có thể tự động hóa quyền truy cập vào khu vực đậu xe, lưu lượng xe, quản lý chỗ đậu và hơn thế nữa. Đồng thời, Các Khách hàng có thể thu thập số liệu thống kê về lưu lượng xe, thực hiện thanh toán chi phí qua bot tự động thu tiền hoặc chuyển khoản qua app và sử dụng âm thanh tích hợp để cung cấp hướng dẫn cụ thể từ thông tin trực tiếp hoặc ghi nhận chỗ đậu xe trước cho khách. An ninh bãi đậu xe có thể làm được nhiều hơn thế.
Ví dụ về các trường hợp sử dụng Smart Parking Asiana Luxury Đà Nẵng
Thống kê lưu lượng xe
Quản lý thanh toán tiền gửi xe
Ghi âm trước hoặc thông báo âm thanh trực tiếp trong ga ra và khu vực đỗ xe
Phát hiện vi phạm khi đỗ xe không đúng chỗ (có phản hồi âm thanh)
Kiểm soát ra vào bãi đậu xe Căn hộ Asiana Đà Nẵng tự động.
                                                                                                                                                                                                        An Hòa Tech
Tìm hiểu thêm về giải pháp về bãi đỗ xe thông minh.
Xem thêm các kinh nghiệm về phong thủy, tư vấn luật tại btk.com.vn – Trang tư vấn thông tin số 1 tại Đà Nẵng về đất nềncăn hộ và shophouse hạng sang.